Trang tin chuyên bán và cho thuê căn hộ Home City 177 Trung Kính

Bán và cho thuê căn hộ Home City tháng 5/2018

Dự án Home City bàn giao nhà từ 11/2016. Đến nay hơn 1 năm đi vào sử dụng.
Hình thức mua bán căn hộ tại đây: Chuyển nhượng nhà đã có sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sở hữu...).

Đối với dự án mua đi bán lại, khách hàng thường chỉ quan tâm về giá, nhưng quên mất yếu tố cũng rất quan trọng để giúp được khách hàng mua nhà ưng ý, giao dịch thuận lợi, am hiểu thủ tục và có tâm với khách hàng đó là người môi giới.

Khi tìm hiểu về dự án anh chị cần hỏi những câu hỏi sau, tránh lúc đến làm việc phát sinh nhiều vấn đề mà mình chưa được biết trước:
+ Giá bán đã bao phí sang tên chưa? Phí này ai chịu (bao gồm tiền phí công chứng, tiền thuế thu nhập cá nhân, tiền lệ phí trước bạ...), và có phải trả phí môi giới không? Nếu phải chịu, các khoản phí này là bao nhiêu?

+ Giá bán này đã bao gồm những nội thất gì? Phần nội thất có phải trả thêm ngoài không?
Việc hỏi kĩ như vậy, giúp khách hàng hiểu được thực sự giá mình mua sẽ là bao nhiêu? Thay vì báo giá 1 đằng, lúc gặp trực tiếp lại phát sinh là phải trả thêm tiền này tiền kia? Hoặc khi gặp lại nói là căn này vừa bán rồi, anh chị không mua nhanh nen chủ nhà đã bán cho khách khác?

Lưu ý quan trọng:
+ Chỉ nên hẹn đặt cọc tại chính căn hộ đang mua, hoặc quán cafe trong tòa nhà, hoặc cạnh tòa nhà. Không nên hẹn đặt cọc và làm việc ở một địa điểm khác. Tránh việc Họ dẫn chủ nhà vào 1 phòng, khách mua vào 1 phòng, không cho 2 bên gặp nhau. Dùng chiêu trò, thủ thuật Ep hai bên để làm việc theo giá không như ban đầu thỏa thuận.

Em bán dự án Home City từ những ngày đầu dự án đến bây giờ, đồng thời cũng là cư dân tại Home City, mọi thắc mắc của khách hàng về dự án, em có thể trả lời được. Quan trọng nhất là bán hàng không đặt mục tiêu kiếm tiền lên hàng đầu mà mong muốn khách hàng mua xong cảm thấy hài lòng và còn giới thiệu người thân, bạn bè mua nữa.

Anh chị có nhu cầu tìm hiểu dự án xin liên hệ:
ĐT: 0936.198.379 (Em Ban) (call, sms, zalo, facebook, viber).

 
JS