Trang tin chuyên bán và cho thuê căn hộ Home City 177 Trung Kính

Báo dân trí : Tiến độ "thần tốc" tại công trường dự án Home City 177 Trung Kính

Tiến độ "thần tốc" tại công trường dự án Home City Trung Kính

(Dantri) - Nhằm đón đầu những tín hiệu hồi phục tích cực từ phía thị trường, một số các dự án bất động sản được chú ý trong thời gian gần đây đang ráo riết tập trung nguồn lực tài chính, nhân lực, vật lực… để đẩy nhanh tiến độ, đưa dự án về đích đúng hẹn bàn giao cho khách hàng!

Tiến độ "thần tốc" tại công trường dự án Home City Trung Kính
Được tung ra thị trường vào giữa tháng 11 năm 2014, dự án Home City, số 117, Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội cho Công ty CP ĐT Văn Phú - Invest làm chủ đầu tư đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm và có mức thanh khoản cao nhất thị trường thời điểm cuối năm 2014, đầu năm 2015.
Không phụ sự tin tưởng của khách hàng, hiện dự án đang có tiến độ thi công hết sức khẩn trương với những máy móc, trang thiết bị tốt nhất cũng như nguồn nhân lực, vật lực dồi dào đang ngày đêm hoạt động trên công trường nhằm đưa dự án về đích đúng hẹn.
Toàn cảnh công trình đang triển khai.
Cận cảnh tòa V1 của dự án hiện đang thi công đến tầng 21.
Tòa V2 đang thi công đến tầng 19.
Cùng chung tiến độ với Tòa V2,Tòa V3 hiện cũng đang được thi công đến tầng 19 với tốc độ rất khẩn trương.
Tòa V4 của dự án hiện đang được thi công đến tầng 21, cùng chung tiến độ với Tòa V1.
Phối cảnh tổng thể dự án. Một trong những lợi thế hấp dẫn nhất của Home City chính là môi trường thiên nhiên trong lành từ hệ thống công viên cây xanh - giải trí - giáo dục hiện đại quy mô khoảng 12 ha nằm đối diện dự án.
Với vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm các Khu đô thị Trung Yên, Nam Trung Yên, Trung Hòa Nhân Chính…, Home City được hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đã được quy hoạch và đầu tư đồng bộ, hiện đại của khu vực. Phía Tây Nam, dự án tiếp giáp Khu công viên cây xanh - giải trí - giáo dục rộng 12 ha; Phía Tây Bắc tiếp giáp Trường Nguyễn Viết Xuân; Phía Đông Bắc: tiếp giáp đường đôi Trung Kính; Phía Đông Nam: tiếp giáp Viện dầu khí.
Theo thông tin từ đại diện đơn vị chủ đầu tư Văn Phú Invest cho biết, hiện dự án đang có mức thanh khoản hết sức khả quan. Hầu hết các căn hộ đều đã được bán hết cho khách hàng. Theo dự kiến, đến quý 3/2016, dự án sẽ được hoàn thiện và tiến hành bàn giao nhà theo đúng kế hoạch đã đề ra.
Thông tin dự án:

Chung cư Home City  tọa lạc tại số 177 đường Trung Kính (Cầu Giấy - Hà Nội), được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest. Dự án là khu phức hợp với quy mô bao gồm 4 tòa tháp cao 25-30 tầng, chức năng thương mại kết hợp với văn phòng và nhà ở trên tổng diện tích khu đất 1.733 ha. Trong đó, 2100m2 đất dành cho trường tiểu học, diện tích cây xanh, giao thông..., mật độ xây dựng khu đất 50%.

Xuất phát từ ý tưởng tạo nên một tổ hợp nhà ở, thương mại, trường học hiện đại, mang những yếu tố sáng tạo, mới lạ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, đem đến lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng, Home City được hình thành với những ưu thế vượt trội tạo nên một môi trường sống hấp dẫn.

Với phương châm luôn tận tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một cộng đồng văn minh, bản sắc... cùng hệ thống các tiện ích, cơ sở hạ tầng, vượt trội, Văn Phú - Invest hứa hẹn sẽ mang đến cho những cư dân tương lai của dự án Home City một cuộc sống với chất lượng tốt nhất.

 
JS