Trang tin chuyên bán và cho thuê căn hộ Home City 177 Trung Kính

GIẢI THƯỞNG BCI ASIA 2015 – Giải thường giành cho 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Tối ngày 22/5/2015 (Thứ sáu), tại khách sạn  Intercontinental, thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI long trọng tổ chức lễ công bố trao Giải thưởng BCI Asia Awards 2015 thường niên và uy tín (BCIAA) - Giải thưởng  dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.Tại buổi lễ công bố trao giải thưởng, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest vinh dự đạt giải Top Ten Developers Awards Presentation 2015. Đây là giải thưởng đã ghi nhận: Tổ hợp Trung tâm thương mại và Văn phòng cho thuê, khu căn hộ dự án Home City tại số 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, đạt tiêu chuẩn kiến trúc xanh, đảm bảo tính trách nhiệm cao đối với cộng đồng và xã hội một cách bền vững, được triển khai xây dựng trong năm 2014.
Với khuynh hướng phát triển công trình xanh, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest luôn luôn xác định là một trong những tiêu chí quan trọng đối với các dự án đã và sẽ triển khai trong thời gian tới.

Ông Tô Như Toàn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (bên trái),
nhận giải thưởng Top Ten Developers  2015

Việc xếp hạng 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu BCI Asia Awards Top 10 với ý tưởng tổ chức để cung cấp cái nhìn tổng quan mang tính quốc tế của các nhà phát triển BĐS với những đóng góp nổi bật nhất về thiết kế bền vững tại 7 thị trường khu vực ở Châu Á  gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
10 nhà phát triển trong BCI Asia Awards Top 10 sẽ được thông báo sâu rộng thông qua việc công bố kết quả và qua những chương trình hậu sự kiện tại FutureAreTM, tạp chí thiết kế xanh hàng đầu của Châu Á Thái Bình Dương, Công ty đoạt giải sẽ được đăng tải trên trang Top 10 website của cả BCI Asia và FutureAreTM và trên tất cả các phương tiện truyền thông và tại các chương trình đi kèm với BCIAA 2015.

Dự án Home City (ảnh giữa)


Một số điểm nhấn của dự án Home City

1/ Về ý tưởng
-    Xuất phát từ ý tưởng tạo nên một tổ hợp nhà ở, thương mại, trường học hiện đại, mang những yếu tố sáng tạo, mới lạ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, đem đến lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng. Tổ hợp Trung tâm thương mại và Văn phòng cho thuê, căn hộ Home City, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Văn Phú – Invest) được hình thành với những ưu thế vượt trội tạo nên một môi trường sống hấp dẫn.
- Với phương châm luôn tận tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một cộng đồng văn minh, bản sắc, Home City được định vị là một hình mẫu sáng tạo, trẻ trung, độc đáo. Hình ảnh luôn thể hiện sự cam kết gắn bó lâu dài chính là tổng hòa ý nghĩa mà Home City hướng tới và mang lại cho khách hàng, cho công đồng cư dân.

Với bạn: Home City là không gian sống lý tưởng, mang dấu ấn của riêng bạn.
Với chúng tôi: Home City khẳng định cam kết gắn bó với từng khách hàng, đối tác.
Với cộng đồng cư dân: Home City là nơi kết nối những giá trị nhân văn của cuộc sống hiện đại.

2/ Những ưu điểm của dự án
-    Ý tưởng thiết kế của công trình dựa trên lợi thế vị trí của khu đất và tư tưởng chủ đạo muốn hình thành một môi trường sống xanh, năng động hiện đại văn minh và đầy đủ tiện nghi. Thiết kế chú trọng góc nhìn, ánh sáng tự nhiên, tuân thủ phong thủy và tách biệt không gian chung, riêng, công năng sử dụng hiệu quả.
-    Ngoài việc chú trọng đến các không gian cây xanh, giao lưu cộng đồng cư dân, việc thiết kế chi tiết dây chuyền công năng cho từng căn hộ cũng rất được chú trọng, tất cả các căn hộ đều đảm bảo ánh sáng, thông gió tự nhiên.
-    Phòng khách được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan và luôn tiếp với không gian bên ngoài, nhằm tăng giá trị sử dụng, cải tạo vi khí hậu, tiết kiệm năng lượng.
-    Thiết kế công trình chú trọng sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường cho các thiết kế nội, ngoại thất, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Một trong những lợi thế hấp dẫn nhất của Home City chính là môi trường thiên nhiên trong lành từ hệ thống công viên cây xanh - giải trí - giáo dục hiện đại quy mô khoảng 12 ha nằm đối diện dự án.

 
JS